Bảng hiệu cao cấp/ Trong nhà, ngoài trời

Mặt dựng Alu, chữ Meca trường Anh ngữ Quốc tế Việt Úc


Chuyên thiết kế, thi công các công trình bảng hiệu, mặt dựng Aluminium cao cấp.

Mặt dựng, bảng hiệu Alu được cấu tạo từ khung sắt và mặt làm từ tấm Aluminium (gọi tắt là Alu). Alu là 1 trong những chất liệu được dùng khá phổ biến hiện nay. Với ưu điểm đa dạng về màu sắc, bề mặt bóng đẹp, chịu đựng tốt nắng mưa, trọng lượng nhẹ. Nó không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu làm quảng cáo với độ bền và thẩm mỹ cao mà còn đáp ứng tốt về lĩnh vực xây dựng và nội thất. Alu có thể được ứng dụng làm quầy kệ trưng bày, bàn tủ, làm vách ngăn, ốp tường, cột trang trí…..

ANH NGỮ QUỐC TẾ VIỆT – ÚC được thành lập với sự hợp tác giữa các trường ĐH danh tiếng Australia và VIỆT NAM, với nhiệm vụ hoàn thiện các kỹ năng Anh Ngữ cho người Việt Nam. Trường đã chọn phương án thi công mặt dựng Aluchữ nổi Meca cho phần mặt tiền và 2 bên cánh gà. Màu alu là đỏ và trắng theo màu chủ đạo. Sử dụng khung sắt mà kẽm chống gỉ và alu dày 3mm, meca 3mm đỏ và xanh dương tương phản với nền Alu. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn pha Led cho độ sáng tốt và tiết kiệm điện 60% so với đèn Metan.

bang hieu alu truoang anh ngu
Mặt dựng alu, chữ meca, hệ chiếu sang đèn pha led tiết kiệm điện trường Anh ngữ quốc tế Việt Úc
bang hieu alu truong anh ngu

Khảo sát, Thiết kế, Thi công Alu đẹp, chuyên nghiệp

Thi công các công trình Alu, Mặt dựng Alu, chữ Meca, bảng hiệu toàn TP.HCM. Chuyên nghiệp, thẩm mỹ, đảm bảo chất lượng công trình.

Hotline: 0974.670.657

Với những đặc tính kỹ thuật nêu trên cùng các công trình mẫu đã thi công. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho bạn chọn được chất liệu ưng ý, đáp ứng tốt cho nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và thi công nhé. Ngoài Alu còn nhiều chất liệu và loại hình quảng cáo khác cho bạn lựa chọn.

Quý khách có thể tham khảo thêm các công trình khác chúng tôi đã thi công bên dưới nhé. Hoặc qua kênh Youtube và Instagram chính thức của chúng tôi. Ấn theo dõi để cập nhật tin tức nhanh nhất.Leave a reply


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Recent Portfolios